Tổ Yến Thô Loại Ít Lông - 100g

2.400.000 vnđ2.600.000 vnđ

Bộ Sản Phẩm Yến Thô Loại Ít Lông Bao Gồm:

+ Hộp yến thô nguyên tổ (từ 8-14 tổ/100g tuỳ kích thước tổ yến)

+ Tặng kèm 1 nhíp gắp lông cao cấp Inox.

+ Tặng kèm 1 hộp táo đỏ, 1 hộp đường phèn, 1 túi xách.

+ Quý khách lấy hộp quà tặng giấy cao cấp + thêm 150.000đ.

* Hộp 50g: 1.200.000đ và Hộp 100g: 2.400.000đ.

Yêu cầu báo giá
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ TỔ YẾN THÔ ÍT LÔNG VÀ NHIỀU LÔNG

  • Tổ yến thô gồm 2 loại: Tổ yến thô ít lông và Tổ yến thô nhiều lôngTổ yến thô là tổ yến nguyên bản còn nguyên lông và chất bẩn sau khi thu hoạch, chưa qua bất kỳ xử lý làm sạch nào. Tổ yến nhà sau khi thu hoạch sẽ được phân loại dựa vào trọng lượng, độ sạch, độ già tổ.
  • Yến thô loại 1 gồm những tổ yến to, dày, nặng, già, ít lông, màu trắng ngà, mùi tanh nồng. Trong tất cả các loại yến nhà thì tổ yến thô loại ít lông là sản phẩm có chất lượng cao nhất được khách hàng ưu chuộng chỉ sau yến tinh chế.
  • Tổ Yến Thô là tổ yến nguyên chất 100%, được thu hoạch trực tiếp từ các nhà yến tại Gò Công - Tiền Giang, chưa qua các bước xử lý làm sạch. Vì vậy tổ yến thô vẫn chứa lông và các tạp chất như bụi bẩn, phân yến lẫn bên trong sợi yến.
  • Tổ yến thô loại ít lông của Yến Sào Khánh An được chọn lọc từ những tổ yến to, già, dày, ít lông, còn nguyên mùi tanh nồng đặc trưng của yến. Sau khi mua về, bạn cần phải ngâm tổ trong nước cho mềm, nhặt sạch lông, bụi bẩn rồi mới đem chế biến, chỉ mất tầm 30p cho việc nhặt lông 1 tổ yến thô đẹp ít lông.
  • Khi chưng, tổ yến thô nở to gấp 4 – 5 lần, thơm, sợi dai và giòn. Hàm lượng dinh dưỡng có trong tổ yến thô là cao nhất trong tất cả các sản phẩm yến sào vì tổ yến chưa qua quá trình sơ chế như các loại yến tinh chế nên vẫn giữ được mùi vị và chất lượng yến nguyên bản.
  • Mặc dù bạn sẽ mất thời gian để nhặt lông yến, nhưng xét về mặt kinh tế, tổ yến thô là sản phẩm cực kỳ tiết kiệm và phù hợp với khách hàng có nhiều thời gian. Hơn nữa, với sản phẩm yến thô nguyên chất bạn cũng không cần lo lắng sợ mua phải hàng giả, hàng trộn hay hàng đã bị tẩm tạp chất làm tăng trọng lượng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Cách làm sạch trước khi nấu: Cho yến vào nước sạch ngâm cho Yến nở ra khoảng 20 phút, để cho yến đã ngâm trước đó ráo nước khoảng 20p rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 8-12 giờ để tổ yến khô lại rất dễ lấy lông. Dùng nhíp gắp sạch lông và rửa sạch bằng nước lạnh cho tới khi thấy sợi yến trắng. Sau đó cho yến tươi vào tô đem chưng cách thuỷ khoảng 20-25p cho tới khi thấy sợi yến trong suốt thì cho thêm đường phèn và đồ chưng kèm vào là được.
  • Lưu ý không nên chưng yến quá lâu sẽ làm cho sợi yến bị nhừ, ăn không ngon, 
  • Chế biến: Tổ yến sào được chưng với hạt sen, táo tàu, nấm đông trùng hạ thảo mang lại một sức khoẻ tuyệt vời, bồi bổ cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em và người lớn tuổi.

Công dụng của tổ yến các bạn theo khảo thêm theo link này nhé!

Trân trọng!

Tư vấn
tư vấn sản phẩm