GIỚI THIỆU VỀ TỔ YẾN SÀO RÚT LÔNG CAO CẤP
- Tổ Yến Rút Lông Là loại yến chất lượng nhất, tổ yến thô to, đẹp nhất được sử dụng phương pháp rút lông khô thủ công để làm sạch lông, mà không ngâm nước lạnh. Giữ được nguyên bản của tổ thô ban đầu.
- Tổ Yến Rút Lông là tổ yến đã qua sơ chế có màu trắng, không lẫn lông và tạp chất. Tai yến mỏng cầm nặng tay, sợi yến mịn và bóng, dinh dưỡng cao. Làm sạch hoàn toàn bằng thủ công luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Nhận biết: Tổ Yến Rút Lông Nguyên Tổ nhìn bên ngoài có form tổ đẹp, sợi to, gần giống như tổ thô nhưng đã làm sạch lông.
- Yến Rút Lông sơ chế được làm sạch tới 99% lông và các tạp chất bụi bẩn. Giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao và các đặc tính của yến thô. Tiện lợi khi sử dụng vì chỉ cần ngâm rửa sơ là đã có thể sử dụng được,yến rút lông được sản xuất từ yến tai nguyên tổ, nên sợi yến dài, day ngon.Yến tai sau khi qua công đoạn làm sạch, được định hình lại tổ, Sấy lạnh đảm bảo dinh dưỡng, hoàn toàn không pha trộn tạp chất.
Yến Sào Khánh An luôn cố gắng lựa chọn các tổ to nhất, chất lượng nhất cho sản phẩm Tổ Yến Sào Rút Lông để gửi tới khách hàng thân yêu!
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Cách làm sạch trước khi nấu: Cho yến vào nước sạch ngâm cho Yến nở ra khoảng 20 phút, vớt ra để ráo khoảng 5 phút. Cho yến sào vào nồi hấp cách thủy khoảng 15-20 phút cho tới khi thấy sợi yến trong suốt, sau đó cho đường phèn và táo tàu, gừng vào. Đối với cháo yến bạn chỉ cần nấu cháo chín sau đó cho yến đã làm sạch vào đun thêm 5 phút là có thể sử dụng được.
- Chế biến: Tổ yến sào được chưng với hạt sen, táo tàu, nấm đông trùng hạ thảo mang lại một sức khoẻ tuyệt vời, bồi bổ cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em và người lớn tuổi.
- Công dụng: Giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường khoáng chất cho cơ thể, rất tốt cho người già, phụ nữ mang thai, và người vừa lành bệnh.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, thời hạn sử dụng trên 01 năm.
Để có thể nấu kèm nhiều món với tổ yến quý khách có thể tham khảo thêm ở mục Góc chia sẻ trên Yến Sào Khánh An nhé.
Trân trọng!